4 cách chọn một chiếc túi cho trang phục của bạn

4 cách chọn một chiếc túi cho trang phục của bạn

chiec-tui-cho-trang-phuc

Khi nói đến những phụ kiện có thể tác động đến vẻ ngoài của một người, không gì có thể sánh bằng một chiếc túi sang trọng. Chiếc túi cho trang phục có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, từ da đến da. Điều khiến chiếc túi trở thành hàng đầu khi nói đến phụ kiện là nó có thể bổ sung cho một bộ trang phục. Một chiếc túi cho trang phục phù hợp sẽ có thể kết hợp tốt với các trang phục khác, bất kể tính chất của trang phục đó là gì. Tuy nhiên, vấn đề chính là biết cách chọn chiếc túi phù hợp có thể bổ sung cho trang phục của bạn. Dưới đây là một số cách đơn giản mà Truely Totes gửi đến bạn, bạn có thể sử dụng để chọn chiếc túi hoàn hảo cho mình.

Chọn những chiếc túi cho trang phục có màu sắc tương phản

Nhiều người mắc sai lầm khi chọn chiếc túi cho trang phục có cùng màu sắc với trang phục của mình. Mặc dù điều này có thể hiệu quả với một số trang phục nhưng lại rất tệ với những trang phục khác. Cách tốt nhất để chơi an toàn là chọn một chiếc túi tương phản với trang phục. Nhờ sự tương phản này, vẻ sang trọng của bộ trang phục sẽ nổi bật. Do đó, điều này sẽ bổ sung cho bộ trang phục nhiều hơn nếu chiếc túi có cùng màu với bộ trang phục. Có thể thấy một ví dụ về điều này khi một chiếc váy trắng kết hợp với một chiếc túi màu đen. Không cần phải nói, chiếc váy sẽ được bổ sung xứng đáng bởi chiếc túi màu đen. Vì vậy, hãy luôn chọn những chiếc túi tương phản với một số trang phục của bạn một cách phù hợp.

>>>10+ mẹo phối túi xách với quần áo theo xu hướng hiện đại

>>>4 cách chọn một chiếc túi cho trang phục của bạn

chiec-tui-cho-trang-phuc
chiếc túi cho trang phục

Chọn chiếc túi cho trang phục có màu đồng bộ 

Đương nhiên, một số chiếc túi cho trang phục thông thường phù hợp với nó. Bạn không được cố gắng thay đổi một số điều này bằng cách cố gắng trộn lẫn mọi thứ. Mặc dù đôi khi việc phá vỡ các quy tắc thời trang truyền thống là điều tốt nhưng nó cũng có thể trở nên thực sự tồi tệ. Một số trang phục nhìn chung rất hợp với những chiếc túi cho trang phục có thể nhìn xuyên qua. Nếu bạn biết trang phục của mình nằm trong số đó thì nhất định phải sở hữu chiếc túi này. Đừng cố kết hợp trang phục của bạn với chiếc túi truyền thống, vì nó sẽ không ăn nhập với nhau. Vì vậy, hãy cố gắng chọn những chiếc túi đồng bộ với trang phục của bạn.

Chiếc túi cho trang phục của bạn có sự kết hợp hài hòa với các phụ kiện khác

Không có gì lạ khi tìm thấy những người có rất nhiều phụ kiện ngoài chiếc túi cho trang phục tiêu chuẩn. Các phụ kiện như đồng hồ, kính và vòng tay đôi khi được mọi người đeo để tạo vẻ táo bạo hơn. Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể sai nếu túi của bạn không bổ sung các phụ kiện khác. Khi chọn một chiếc túi cho trang phụci, hãy cố gắng xem xét những thứ khác ngoài trang phục mà nó sẽ mặc. Hãy thử nghĩ về những phụ kiện khác mà bạn sẽ kết hợp với nó.

Chọn chất liệu phù hợp với chiếc túi cho trang phục

chiec-tui-cho-trang-phuc
chiếc túi cho trang phục

Chiếc túi cho trang phục hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Dù không được chú ý nhiều nhưng chất liệu đôi khi cũng ảnh hưởng tới bộ trang phục phối cùng nó. Những chất liệu này đều có họa tiết khác nhau, có thể phù hợp hoặc không phù hợp với trang phục. Trước khi chọn bất kỳ chiếc túi nào, bạn cần xem xét chất liệu làm nên chiếc túi đó. Hãy chọn những chất liệu có kết cấu và màu sắc tuyệt vời phù hợp với trang phục của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể kết hợp những chiếc túi phù hợp với trang phục phù hợp một cách dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm: Tại đây

Tại sao phụ nữ nên mua thêm chiếc túi cho trang phục

Số lượng túi xách khổng lồ mà phụ nữ sở hữu đôi khi có thể gây sốc. Nhưng điều này không hề lãng phí tiền bạc vì nó rất quan trọng. Để giải thích rõ hơn, dưới đây là một số lý do tại sao phụ nữ nên mua nhiều chiếc túi cho trang phục hơn.

Kết hợp dễ dàng chiếc túi cho trang phục của bạn

Đây là lý do chính khiến phụ nữ mua nhiều chiếc túi cho trang phục. Túi xách giúp ích rất nhiều khi kết hợp những trang phục thường không ăn ý với nhau. Nếu bạn có hai bộ trang phục thường không ăn ý với nhau, hãy cân nhắc mua một chiếc túi phù hợp cho cả hai. Với chiếc túi này, bạn sẽ thấy rằng hai bộ trang phục sẽ phối hợp ăn ý với nhau khi chiếc túi được giới thiệu.

Chọn chiếc túi cho trang phục để phù hợp với nhiều dịp khác nhau

Giống như trang phục phù hợp với những dịp khác nhau, túi xách cũng vậy. Chiếc túi cho trang phục có nhiều màu sắc khác nhau, tất cả đều mang lại những phẩm chất khác nhau. Một số túi có thể bình thường, trong khi một số khác có thể trang trọng. Vì vậy, với đủ túi, bạn sẽ có thể có được một chiếc túi phù hợp với bất kỳ dịp nào. Vì vậy, đây cũng là một lý do nữa khiến phái đẹp nên mua thêm túi xách.

chiec-tui-cho-trang-phuc
chiếc túi cho trang phục

Chọn chiếc túi cho trang phục phù hợp với nhiều người khác nhau

Túi xách là một trong số ít phụ kiện mang lại cảm giác đặc biệt. Mặc dù bạn có thể không nhận thấy những sự kết hợp phù hợp giữa màu sắc và kết cấu sẽ mang lại cảm giác. Vì vậy, chị em nên mua thêm chiếc túi cho trang phục vì chúng có thể phù hợp với mọi dáng người.

Theo dõi tụi mình tại: Tiệm đồ canvas – Truely Totes

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ