6 cách chọn chiếc túi phù hợp với trang phục của bạn

6 cách chọn chiếc túi phù hợp với trang phục của bạn

chiec-tui-phu-hop-voi-trang-phuc

Bạn có biết rằng phụ kiện là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên phong cách thời trang của bạn không? Không chỉ làm nổi bật bộ trang phục, phụ kiện còn thể hiện được cá tính và sở thích của bạn. Trong số các loại phụ kiện, chiếc túi là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai.

Một chiếc túi phù hợp với trang phục sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp và thanh lịch hơn, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi khi bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng cá nhân. Bạn có muốn biết cách chọn túi sao cho hợp với trang phục của mình không? 

Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có được nhiều loại túi phù hợp với trang phục của mình? Không phải ai cũng muốn mua nhiều túi xách đủ màu sắc, vậy làm thế nào để tìm được một hoặc hai chiếc túi phù hợp với trang phục của mình?

Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn kết hợp túi để chọn những món đồ hoàn toàn phù hợp để bổ sung cho quần áo và phong cách của mình.

Tại sao việc kết hợp túi với trang phục của bạn lại quan trọng

Thêm một chiếc túi phù hợp với trang phục, thông thường của bạn sẽ giúp bạn phối hợp và phong cách hơn. Nếu bạn muốn trông chỉnh tề hoặc “ăn ý” thì trang phục phù hợp là dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn đang dẫn đầu xu hướng.

Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc túi phù hợp với trang phục còn thể hiện phong cách hoặc cá tính của bạn túi bạn có nhiều khả năng sử dụng nó hơn. Đừng ném tiền vào một chiếc túi phù hợp với trang phục đắt tiền để chạy theo xu hướng, vì rất có thể bạn sẽ không sử dụng nó nhiều và nó sẽ bám bụi ở nhà.

Chiếc túi phù hợp với trang phục cũng sẽ bổ sung cho lối sống của bạn. 

Ví dụ: nếu bạn làm một công việc năng động hoặc thường xuyên di chuyển, bạn có thể không muốn mang theo một chiếc túi xách hàng hiệu đi khắp nơi. Nếu bạn thích những món đồ xa xỉ, một chiếc túi vải canvas tối giản sẽ không phù hợp với phong cách của bạn. Bắt đầu nghiên cứu trực tuyến và xem những người mẫu hoặc người nổi tiếng nào mặc phong cách của bạn. Điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu hành trình túi của mình.

Khi bạn đang cố gắng tìm một chiếc túi phù hợp với trang phục, bạn có thể xem các danh mục khác nhau. Bạn có thể kết hợp màu sắc của ví, kiểu dáng và đôi khi cả chất liệu. Tùy thuộc vào độ sáng hoặc màu sắc của trang phục của bạn, cả hai đều có thể hoạt động!

chiec-tui-phu-hop-voi-trang-phuc
chiếc túi phù hợp với trang phụ

Các bài viết liên quan khác >>>Xem Thêm<<<

Màu sắc phù hợp

Việc kết hợp màu sắc nổi tiếng là khó thực hiện, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một màu không đúng mùa. Vì vậy, Truely Totes khuyên bạn nên mua một chiếc túi phù hợp với trang phục có màu trung tính hoặc đen trắng. Điều này mang đến cho bạn những cách linh hoạt hơn để kết hợp nó với trang phục và những màu sắc này cũng không bao giờ lỗi mốt.

Mặt khác, nếu bạn thích ôm màu sắc sặc sỡ thì nên chọn một chiếc túi sáng màu. Các thương hiệu như Michael Kors cung cấp túi với vô số cách phối màu, cho phép bạn mua những chiếc túi phù hợp với trang phục hợp xu hướng với màu sắc phù hợp với sở thích của bạn.

Khớp mẫu

Kết hợp mẫu áp dụng cho túi và quần áo hàng hiệu. Thông thường, bạn thấy những người có ảnh hưởng hoặc người mẫu đeo túi có in hình nhà thiết kế giống với trang phục của họ. Đây là một sự kết hợp dễ dàng vì bạn có thể mua túi và áo khoác từ cùng một bộ sưu tập và chúng thường có họa tiết in phù hợp.

Nhược điểm của phương pháp này là túi và quần áo hàng hiệu rất đắt tiền nên không phải ai cũng muốn vung tiền mua chúng. Ngoài ra, khi bạn kết hợp họa tiết, nó sẽ chỉ phù hợp với một hoặc hai bộ trang phục, trong khi một chiếc túi phù hợp với trang phục có thể phù hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Túi của bạn được cho là phù hợp với cái gì?

Không có quy tắc nào về việc túi của bạn phải phù hợp với những gì, nhưng có một số cách phổ biến để phù hợp với túi của bạn. 

Ví dụ: việc kết hợp màu túi với giày sẽ giúp bộ trang phục gắn kết hơn và cho phép bạn kết hợp các phụ kiện có màu cụ thể.

Bạn cũng có thể kết hợp túi của mình với áo khoác hoặc áo khoác. Đây là sự kết hợp tuyệt vời nếu bạn muốn mặc nhiều loại quần áo với ví, túi chỉ có áo khoác và túi cần phải phù hợp.

Một cách khác để kết hợp chiếc túi phù hợp với trang phục của bạn là tìm quần áo có đường viền hoặc chi tiết cùng màu. Thay túi kết hợp túi của bạn với một màu khối, hãy chọn quần áo có chi tiết màu nhỏ hơn để phù hợp với ví.

chiec-tui-phu-hop-voi-trang-phuc
chiếc túi phù hợp với trang phụ

>>>Túi Canvas Đựng Laptop – Sự Kết Hợp Giữa Sức Chứa Và Sự Bền Bỉ

>>>4 Tip phối đồ với túi canvas siêu đơn giản cho người mới

4 khía cạnh kết hợp một chiếc túi phù hợp với trang phục 

Chúng ta đã thảo luận về việc bạn có thể kết hợp màu sắc hoặc kiểu dáng với trang phục của mình. Hãy giải thích mọi thứ một chút.

Nói chung, chúng ta có thể xem xét 4 khía cạnh khác nhau: màu sắc, kiểu dáng túi, thiết kế và chất liệu.

Chọn màu tương phản với trang phục của bạn

Màu sắc tương phản không phải lúc nào cũng là ý nghĩ đầu tiên khi chúng ta nói về sự kết hợp. Tuy nhiên, họ có thể buộc một bộ trang phục lại với nhau.

Một túi dụ tuyệt vời về việc phối hợp các màu sắc hợp lý là màu đen và trắng. Những sắc thái này đối lập nhau, tuy nhiên nếu bạn thêm một chiếc túi phù hợp với trang phục màu trắng vào một bộ trang phục toàn màu đen, nó sẽ trông sang trọng và hợp xu hướng. Sự kết hợp này cũng có tác dụng ngược lại, một chiếc túi đen với áo khoác trắng trông rất thời trang.

Bạn cũng có thể kết hợp với các màu tương phản khác, cặp đôi phổ biến nhất để mặc là hồng và xanh lá cây. Theo truyền thống, màu hồng và màu xanh lá cây đối lập nhau, tuy nhiên màu hồng pastel và màu xanh lá cây pastel đã liên tục được kết hợp với nhau để tạo nên phong cách đường phố trong vài năm gần đây. Khi bạn chọn tông màu trầm, độ tương phản không quá khó và nó sẽ bổ sung rất tốt cho bộ trang phục.

Tìm kiểu dáng chiếc túi phù hợp với trang phục của bạn

Khi chúng ta nói về ví, bạn có thể nghĩ đến những chiếc túi phù hợp với trang phục có thể được thiết kế truyền thống. Nếu những thứ này không phù hợp với diện mạo của bạn, bạn cũng có thể khám phá các loại ví khác nhau phù hợp với phong cách của mình hơn.

Một lựa chọn thay thế túi phổ biến là túi nhựa trong mà bạn có thể nhìn thấy bên trong. Chúng ta không nói về túi hàng tạp hóa ở đây!

Xu hướng này phổ biến với phong cách sắc sảo và liên quan đến bồn tắm tổng hợp thường có màu sắc. Nếu phong cách của bạn không phù hợp với túi Chanel hoặc Louis Vuitton, thay vào đó hãy khám phá thế giới túi độc đáo. Những kiểu dáng khác bạn có thể sử dụng là túi tote, túi đeo thắt lưng và túi đeo chéo.

chiec-tui-phu-hop-voi-trang-phuc
chiếc túi phù hợp với trang phụ

Chọn một thiết kế để bổ sung cho các phụ kiện khác của bạn

Tương tự như việc kết hợp các họa tiết, việc tìm một chiếc túi có họa tiết hoặc thiết kế trên đó có thể giúp bạn phối hợp nó với trang phục của mình.

Với rất nhiều cửa hàng hiện có, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại túi có hoa văn và khác nhau. Đính đá cũng là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng để làm cho túi xách trở nên nổi bật. Tìm một chiếc túi phù hợp với trang phục có nhiều màu sắc và kết hợp trang phục của bạn với một hoặc hai khu vực nhỏ hơn để có sự kết hợp trang phục tinh tế.

Chọn chất liệu bổ sung cho quần áo khác của bạn

Các nhà thiết kế sáng tạo đến mức bạn có thể tìm thấy túi và túi bằng bất kỳ loại vải nào. Điều này cũng cho phép chúng ta kết hợp các loại vải thay túi màu sắc, mang lại vẻ ngoài phù hợp với trang phục một cách tinh tế.

Các loại vải phổ biến để làm điều này bao gồm vải nhung, denim và cotton trơn. Túi tote thường được làm từ những chất liệu này, túi vậy hãy mua một số chiếc túi phù hợp với trang phục quần làm từ cùng loại vải để có vẻ ngoài liền mạch.

Các bạn có thể theo dõi tụi mình tại Tiệm đồ canvas – Truely Totes

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ