7 lời khuyên chọn túi phù hợp với vóc dáng của bạn

7 lời khuyên chọn túi phù hợp với vóc dáng của bạn

chon-tui-phu-hop

Dù bạn có tin hay không, nếu chiếc túi bạn chọn không phù hợp với chiều cao, cân nặng và vóc dáng của bạn thì dù bạn có xinh đẹp đến đâu thì ngoại hình của bạn cũng chỉ ở mức tầm thường.

Vì vậy, khi chọn túi phù hợp với dáng người, bạn cần chú ý xem chiếc túi mình thích có tỷ lệ thuận với cơ thể mình hay không. Truely Totes muốn chia sẻ với bạn 7 mẹo để chọn túi phù hợp với dáng người của bạn. 

Chọn túi phù hợp với dáng người quả lê 

Để túi ôm hông ở nhà nếu trọng tâm của bạn thấp hơn trên cơ thể. Nói một cách đơn giản, kiểu túi này nhấn mạnh vào phần hông của người đeo. Bạn nên chọn những chọn túi phù hợpi đeo vai có thể đeo qua một bên vai và thu gọn vào dây đeo thắt lưng.

Ví dụ: một trong những mẫu theo mùa của tôi là một lựa chọn rất tốt cho những phụ nữ có thân hình quả lê. Chỉ sử dụng dây đeo vai có thể tháo rời của chiếc túi này làm vật trang trí. Mục đích là để đặt túi của bạn ở mức thắt lưng tối đa.

>>>6 cách chọn chiếc túi phù hợp với trang phục của bạn

>>>5+ Ý Tưởng Thiết Kế Túi Tote Được Yêu Thích Hiện Nay

Túi nào phù hợp với phụ nữ nhỏ nhắn

Hãy nói về kiểu cơ thể thứ hai: phụ nữ nhỏ nhắn. Tổ tiên chúng ta nói rằng một con gà mập mạp luôn trông tươi tắn. Tôi thề là họ đúng. Mặc dù những người bạn nhỏ nhắn của tôi luôn nói ‘ồ, ước gì tôi cao hơn một chút’, nhưng họ thực sự rất may mắn! Họ có thể trông trẻ suốt đời.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là họ có thể dễ dàng đeo một  chọn túi phù hợpi. Những chiếc túi cỡ nhỏ hoặc vừa có dây đeo ngắn hoặc dài vừa phải là lựa chọn lý tưởng để đạt được tỷ lệ cân đối hoàn hảo.

Những chiếc túi có quai dài sẽ thu hút sự chú ý xuống và khiến bạn trông thấp hơn. Những chiếc túi lớn khiến bạn trông càng thấp hơn. Gợi ý của tôi về việc chọn chiếc túi phù hợp với cơ thể nếu bạn là một phụ nữ nhỏ nhắn. Bạn có thể đeo mẫu này trên vai hoặc đeo chéo.

chon-tui-phu-hop
Chọn túi phù hợp với người nhỏ nhắn

Các mẫu túi phù hợp với phụ nữ có kích thước lớn 

Trước khi đi vào manh mối, hãy để tôi nói điều này. Đừng gạt bỏ cuộc sống bằng cách nói rằng bạn quá cỡ. Đừng đánh bại chính mình. Với sự lựa chọn đúng đắn về quần áo và phụ kiện, tôi có nhiều người bạn thân thiết, thay vì bị gọi là ‘béo’, họ lại gọi là ‘người phụ nữ oai phong’.

Điều quan trọng là tạo ra sự khác biệt lớn với những sắc thái nhỏ. Đối với những phụ nữ có đường cong hoặc ngoại cỡ, tỷ lệ lại đóng vai trò quan trọng. Tỷ lệ theo nghĩa đen có nghĩa là sự toàn vẹn của các bộ phận với nhau và sự cân bằng giữa chúng. Khi bạn nhìn nó từ góc độ này, bạn thấy gì? Đáp án đơn giản! Kích thước lớn không bao giờ nên sử dụng túi nhỏ! Nó được gọi là kích thước cộng!

Túi càng nhỏ thì trông bạn càng to. Tương tự như vậy, hãy loại bỏ ngay những chiếc túi hình tròn hoặc quá lớn khỏi tủ quần áo của bạn. Khi chọn túi phù hợp với dáng người to lớn, hãy chọn những  chọn túi phù hợp có kích thước vừa phải, tức là những mẫu cân đối với hình ảnh của bạn. Để làm ví dụ về loại túi này, bạn có thể xem một trong những mẫu Fringe Hobo theo mùa cũ của tôi bên dưới.

Chọn túi phù hợp cho dáng người đồng hồ cát

 Đối với thân hình được gọi là đồng hồ cát với số đo cân đối, tôi khuyên bạn nên chọn những  chọn túi phù hợp gần eo hoặc ngang hông. Những chọn túi phù hợp, túi đeo chéo là dành cho bạn. Tuy nhiên, khi chọn túi phù hợp với cơ thể, hãy đảm bảo rằng nó tỷ lệ thuận với kích thước của bạn. Chọn những mẫu thu hút sự chú ý vào vòng eo của bạn. Hãy tự tin sử dụng màu sắc. Rốt cuộc, bạn có một cơ thể cân đối.

Ngay cả một họa tiết hay phụ kiện trên túi bạn chọn ở mức ngang eo cũng sẽ khiến bạn càng trở nên quyến rũ hơn. Chính xác là những gì tôi đang nói đến. Đây là mẫu phù hợp với dáng người đồng hồ cát với cấu trúc đường chéo và dây đeo dài. Hơn nữa, hình móng ngựa ở mặt trước của  chọn túi phù hợp giúp phân biệt nó với các sản phẩm tương tự.

chon-tui-phu-hop
Chọn túi phù hợp với dáng đồng hồ cát

Chọn túi phù hợp với dáng người quả táo 

Thân hình quả táo thường có vòng ngực và vòng eo lớn. Đó là lý do tại sao những chiếc túi nhỏ và  chọn túi phù hợp có quai ngắn càng khiến bạn trông đồ sộ hơn. Để thu hút sự chú ý khỏi phần trên, bạn nên sử dụng một chiếc túi có cấu trúc, góc cạnh ngang hông hoặc thấp hơn.

>>>Xem thêm các sản phẩm của tụi mình tại đây

Chọn túi phù hợp cho những bạn có thân hình cao gầy 

Chúng tôi đã đến với những mẫu túi phù hợp với phụ nữ cao, gầy. Trước hết, hãy tránh xa những chiếc túi có hình dạng có cấu trúc. Các đường nét của bạn có góc cạnh vì bạn đã gầy. Vì vậy, bạn có thể chọn những mẫu  chọn túi phù hợp mềm mại hơn là những chiếc túi có hình dáng.

Nhưng tránh những mẫu quá rộng, quá lớn hoặc quá nhỏ. Những chiếc túi quai ngắn, đặc biệt là những chiếc túi xách trên vai, sẽ khiến bạn trông cao hơn. Nếu bạn không có ý định như vậy, thì bạn có thể thu hút sự chú ý bằng cách chọn những mẫu có tay cầm dài hơn một chút.

Chọn túi phù hợp cho phụ nữ chơi thể thao

chon-tui-phu-hop
Chọn túi phù hợp để chơi thể thao cũng là một những điều quan trọng

Kiểu cơ thể này, một số người gọi là thể thao và một số người gọi là hình chữ nhật, cũng rất thuận lợi. Vì vai, eo và hông của bạn cân đối với nhau. Đặc biệt  chọn túi phù hợp là dành cho bạn.

Những loại túi này có thể giấu dưới cánh tay hoặc xách tay ngang eo sẽ khiến bạn trở nên hào nhoáng hơn. Bởi vì bạn có thể mang nó dưới cánh tay hoặc ngang thắt lưng bằng tay cầm có thể tháo rời.

Tôi cũng muốn nhấn mạnh một điểm quan trọng. Như bạn đã biết, thế giới của chúng ta đang gặp nguy hiểm sinh thái lớn. Chúng tôi nhận thức được rằng mọi thứ chúng tôi sử dụng sẽ không gây hại cho môi trường và chúng tôi đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa. 

Trong nhiều năm, tôi đã sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và da thuần chay trong tất cả các bộ sưu tập của mình. Nhân tiện, da thuần chay không phải là nhựa.

Là loại da được sản xuất từ ​​nguyên liệu thô tự nhiên bao gồm nho, táo và thậm chí cả xương rồng. Đừng quên đọc bài viết của tôi để biết thông tin chi tiết về . Họ nói rằng ma quỷ nằm ở chi tiết. Thật là một tuyên bố đúng thực sự. 

Cho dù một  chọn túi phù hợpi có những đường tròn, tay cầm dài hay hình dạng góc cạnh, nó có thể làm nổi bật toàn bộ diện mạo của bạn ngay lập tức hoặc có thể khiến mọi công sức của bạn trở nên lãng phí.

Vì lý do này, khi mua sắm, hãy cân nhắc những lời khuyên này khi chọn một  chọn túi phù hợp không chỉ phù hợp với màu sắc và tính thẩm mỹ mà còn phù hợp với vóc dáng của bạn. Bởi vì không ai là hoàn hảo, nhưng việc chúng ta trông hoàn hảo là tùy thuộc vào chúng ta.

Hãy theo dõi tụi mình qua Fanpage Tiệm đồ canvas – Truely Totes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ