3 Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục và dáng người

3 Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục và dáng người

tui-xach

Những ngày kết hợp túi xách và giày của bạn đã qua.  Ai có đủ tiền mua túi để phù hợp với tất cả những đôi giày đó! Tuy nhiên, phụ kiện là chìa khóa để có vẻ ngoài hoàn hảo. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn túi phù hợp với trang phục và dáng người của bạn. Truely Totes sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu túi mới cũng như những tip phối chúng với nhau

Công dụng của chiếc túi xách của bạn

Khi chọn túi xách, trước tiên bạn phải đảm bảo nó cung cấp chức năng mà bạn yêu cầu. Ví dụ, nó có đủ lớn để mang theo những gì bạn cần không? Nó có đủ chắc chắn để chứa những gì bạn cần không? Nếu nó được mang trên vai, nó có ngồi tốt và giữ nguyên không? Nó có thể được đóng an toàn để bảo vệ nội dung

tui-xach
túi xách

Chọn túi xách dựa trên môi trường và dịp

túi xách màu nâu với trang phục màu trung tính Hãy cân nhắc môi trường và hoàn cảnh khi chọn túi của bạn. Theo quy định, túi nhỏ sẽ phức tạp hơn (và ít chức năng hơn) trong khi túi lớn hơn sẽ phù hợp hơn cho các sự kiện thông thường.

Túi xách cho chuyến tham quan mua sắm

Đối với những chuyến đi mua sắm, một chiếc ví hàng ngày là được. Túi cỡ lớn rất phù hợp với giày thường, quần short và áo phông trong khi túi đeo chéo lại nhỏ gọn và nhẹ. Ngay cả những chiếc túi vải thô hoặc túi hobo ngoại cỡ cũng có thể trở thành những chiếc ví tuyệt vời cho những chuyến đi đến trung tâm mua sắm.

Túi xách cho môi trường làm việc

Túi xách dành cho môi trường làm việc thường đòi hỏi nhiều chức năng hơn trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp. Túi tote hoặc satchels có nhiều ngăn trông rất đẹp khi kết hợp với trang phục công sở như quần cạp cao và áo len đan mà vẫn mang lại khả năng đựng tuyệt vời. Túi cặp là một lựa chọn cho một cái nhìn tinh tế. Trong môi trường làm việc, hãy tránh những chiếc túi da lòe loẹt. Túi màu có thể chấp nhận được nhưng tránh sự lấp lánh và quyến rũ thiếu chuyên nghiệp.

Túi xách đi biển

Khi cần mang theo tất cả những đồ chơi đi biển đó, không gì có thể sánh bằng một chiếc túi đeo chéo – nhưng bất kỳ chiếc túi đeo vai bằng vải hoặc da nào cũng sẽ hoạt động miễn là nó có nhiều túi dễ tiếp cận.

tui-xach
túi xách

Túi xách cho các sự kiện trang trọng

Các sự kiện trang trọng cần có ly hợp, ly hợp ống và túi thu nhỏ. Những chiếc túi xách này trông bóng bẩy và thanh lịch và rất hợp với chiếc váy đen nhỏ (LBD) của bạn.

Túi xách đi du lịch

Khi đi du lịch, dây đeo chéo và túi đeo chéo là những thứ không thể thiếu. Chúng đủ lớn để mang theo những thứ cần thiết nhưng đủ thể thao để trông đẹp mắt. 

Chọn túi xách phù hợp với dáng người

Khi tìm kiếm một chiếc túi xách phù hợp với dáng người của bạn, mục tiêu chung là duy trì vẻ ngoài cân đối giữa túi và hình dáng cơ thể của bạn.

Túi xách cho người dáng quả lê

Với hông rộng hơn, bạn nên tránh những chiếc túi dài ngang hông để tăng thêm chu vi. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc túi dài đến thắt lưng để thu hút sự chú ý vào phần giữa của bạn.

Túi xách dành cho người có thân hình mũm mĩm

Những người có thân hình to lớn sẽ muốn tránh những chiếc túi xách, chẳng hạn như túi yên ngựa, vốn thu hút sự chú ý vào vùng ngực.Túi  cho người có thân hình nhỏ nhắn

Những người có thân hình nhỏ nhắn nên tránh những chiếc túi treo dài làm nổi bật khung hình nhỏ.

Túi xách dành cho người cao và gầy

Những người có thân hình cao và gầy nên tránh những chiếc túi dài, thon làm kéo dài vẻ ngoài. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc túi xách cỡ lớn, hình tròn nếu có thể. Hoặc chọn những chiếc túi ngắn, dáng rộng như túi

Túi xách dành cho người có thân hình ngoại cỡ (có đường cong)

Những cô nàng có đường cong nên chọn một chiếc túi xách cỡ trung, hình hộp nếu có thể để cân đối các đường cong.

Kết hợp túi xách với trang phục của bạn

Kết hợp túi xách với trang phục thể thao

Túi màu xanh lam phù hợp với áo khoác xanh lam và váy xanh bổ sung

Đối với trang phục thể thao, một chiếc túi đeo chéo trông rất đẹp và rảnh tay. Nếu trang phục có nhiều màu sắc, hãy thử một chiếc túi đơn sắc tự nhiên.

Kết hợp túi xách với trang phục thường ngày

Những chiếc váy có kiểu dáng đẹp nên một chiếc túi có cấu trúc, kích thước trung bình với hình dáng cổ điển sẽ bổ sung rất tốt cho nó. Hãy thử một chiếc túi xách có phần cứng được tô điểm để thêm chút gia vị cho vẻ ngoài. Nếu trang phục có in hình, hãy thử một chiếc túi đơn sắc chọn màu từ trang phục của bạn và làm nổi bật nó.

Kết hợp túi xách với trang phục trang trọng

tui-xach
túi xách

Một chiếc túi xách trơn trông rất hợp với một bộ trang phục có trang trí. Một chiếc ly hợp bằng kim loại hoặc đính sequin trông rất hợp với một chiếc váy có vỏ.

Kết hợp túi xách với trang phục đi làm.

Hãy thử kết hợp giày in hình, đôi giày thích hợp nhất cho công sở, với một chiếc túi màu nâu vàng hoặc da lộn. Hãy tìm những chiếc túi có hai màu trở lên để thêm họa tiết cho trang phục.

Hướng dẫn cơ bản để kết hợp túi xách với trang phục của bạn

Nếu chiếc váy của bạn có màu sắc mạnh mẽ, hãy chọn một chiếc túi màu nhạt hơn. Ví dụ, một chiếc clutch màu bạc rất hợp với chiếc váy màu tím sáng. Nếu đôi giày của bạn được tô điểm hoặc lấp lánh, hãy làm dịu vẻ ngoài bằng một chiếc túi tinh tế hơn. Cố gắng kết hợp kim loại của túi xách với kim loại của đồ trang sức để có vẻ ngoài tinh tế. Nếu chiếc váy của bạn có hoa văn, hãy sử dụng túi một màu. Tìm màu ít quan trọng nhất trong mẫu và kết hợp túi của bạn với màu đó. 

 

Tóm lại, một chiếc váy đen rất hợp với một chiếc túi xách màu xám. Phối màu túi với giày không còn là mốt nữa. Ngày nay nó được coi là nhàm chán. Giày và túi phải phù hợp với trang phục của bạn chứ không phải nhau. Thay vào đó, hãy giữ toàn bộ trang phục của bạn trong cùng một bảng màu và làm nổi bật giày dép và thắt lưng bằng một màu khác. Mục tiêu là thêm màu sắc và kết cấu thông qua túi của bạn. Và khi bạn chọn một chiếc túi phù hợp với trang phục của mình, hãy chọn một đôi giày khác biệt. Nếu vẫn thất bại, hãy thử mẹo nhỏ này: kết hợp giày với son môi và túi với cổ áo của bạn.

Hãy theo dõi tụi mình tại Fanpage nhày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ