1. Truely Totes thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email và địa chỉ thanh toán khi bạn mua hàng trên trang web.
 2. Các thông tin này được Truely Totes sử dụng nhằm mục đích thu thập dữ liệu khách hàng phục vụ việc cung cấp các ưu đãi hoặc giải quyết khiếu nại và không dùng vào bất kì vấn đề nào khác.
 3. Thông tin này sử dụng cho mục đích thực hiện đơn đặt hàng của bạn và sẽ không được chia sẻ với bất kỳ công ty bên  thứ ba nào, ngoại trừ hãng vận chuyển phụ trách việc giao hàng của bạn.
 4. Think Bricks sử dụng cookie để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang web của chúng tôi và để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.
 5. Chúng tôi có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Analytics, để phân tích hiệu suất của trang web của chúng tôi và cải thiện trải nghiệm người dùng.
 6. Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web bên ngoài, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của các trang web đó.
 7. Chúng tôi thực hiện các biện pháp thích hợp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị truy cập trái phép, trộm cắp hoặc tiết lộ.
 8. Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin của quý khách được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống website của doanh nghiệp trong vòng 30 ngày. Nếu quý khách không muốn nhận bất kỳ thông tin nào từ chúng tôi vui lòng liên hệ để huỷ bỏ lưu trữ thông tin khỏi hệ thống.
 9. Quý khách có quyền gửi khiếu nại về việc Think Bricks sử dụng thông tin cá nhân vào mục đích không đúng với chính sách bảo mật. Email: tiemdocanvas@gmail.com

  Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến thông tin khách hàng là 15 ngày làm việc.

  Nếu có bất kỳ vấn đề nào với việc giao hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của bạn và Truely Totes sẽ nỗ lực tìm ra giải pháp phù hợp.

  Thông tin liên hệ:

  TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  0849378683

  TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY (07:00 – 17:00)
  Địa chỉ: 98 05, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  SĐT: 0849378683
  Website: https://tiemdocanvas.com/