Top 4 cách kết hợp túi xách vải canvas với trang phục của bạn

Top 4 cách kết hợp túi xách vải canvas với trang phục của bạn

tui-xach-vai-canvas

Khi tham gia sự kiện việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến là outfit và các loại túi xách canvas hợp lý để có một bộ trang phục đẹp đẽ. Cho nên ngày hôm nay Truely Totes sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để có thể phối đồ với túi xách canvas hợp thời trang.

Việc mỗi khi tham gia một sự kiện nào đó thì việc mà chúng ta đắn đo nhất là làm sao có được một bộ trang phục tuyệt đẹp. Đó là một vấn đề thường xuyên đó là vì chúng ta có xu hướng quá coi trọng trang phục mình đang mặc mà quên chú ý đến phụ kiện hay túi xách canvas một phần làm nên bộ trang phục hoàn hảo. Vậy nên hãy thảo luận về cách kết hợp túi xách với trang phục để chúng ta không bao giờ rơi vào tình huống đó nữa.

Kết hợp túi xách vải canvas với phụ kiện không nên bỏ qua

Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng nhiều người không thực sự nghĩ đến việc kết hợp đồ trang sức của họ với các phụ kiện khác, nhưng điều đó rất quan trọng để tạo nên một cái nhìn tổng thể liền lạc cho bộ đồ của bạn.

Ví dụ: có thể túi vải canvas của bạn có các điểm nhấn bằng kim loại đó là dây chuyền, tay cầm, móc cài hay các sản phẩm tương tự. Những điểm nhấn kim loại này phải phù hợp với đồ trang sức của bạn.

tui-xach-vai-canvas

Nếu túi của bạn có điểm nhấn màu vàng, hãy chọn những món đồ trang sức bằng vàng. Nếu túi của bạn có điểm nhấn màu bạc, hãy nhớ chọn những món đồ trang sức bằng bạc. Chính những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng này sẽ khiến bạn nổi bật và thu hút sự chú ý.

Túi xách vải canvas với các loại trang phục hiện có là điều nên chú ý

Điều này có lẽ không cần phải nói, những điều quan trọng là phải kết hợp túi xách vải canvas của bạn với trang phục bạn đang mặc. Ví dụ: nếu bạn đang mặc một chiếc váy đồng màu, hãy nhớ chọn một chiếc túi xách vải canvas có cùng màu với chiếc váy của bạn (để có vẻ ngoài đơn sắc) hoặc một chiếc túi handmade của bạn chả hạn mà nó có màu phù hợp với chiếc váy hiện tại.

Nếu bạn đang mặc một chiếc váy có nhiều hoa văn, hãy chọn một trong những sản phẩm túi xách ít họa tiết, ít được sử dụng hơn trong họa tiết của chiếc váy và kết hợp một chiếc túi có màu đó để phù hợp với diện mạo của bạn.

tui-xach-vai-canvas
outfit hợp thời trang

Những món đồ có màu sắc rực rỡ là lựa chọn tốt nhất để kết hợp với những chiếc túi có màu sáng hơn, để diện mạo của bạn không quá lố (và ngược lại). Và nếu bạn gặp khó khăn, có thể nói rằng một chiếc túi màu đen phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Tương tự như vậy, bạn có thể kết hợp một chiếc váy đen nhỏ với hầu hết mọi chiếc túi.

Kết hợp với các túi xách vải canvas

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi chọn túi là chất liệu làm ra nó. Nói chung, những chiếc túi làm từ chất liệu vải tương tự với trang phục của bạn là một lựa chọn an toàn. Ví dụ: nhung có thể kết hợp tốt với nhung để có vẻ ngoài hoàn toàn mang màu nhung lụa

Nếu bạn đang tìm kiếm sự lựa chọn mang tính nghệ thuật hơn, bạn có thể kết hợp các loại vải túi khác nhau với các loại vải và hoa văn trang phục khác nhau, nhưng bạn sẽ cần một con mắt tinh tường và thời trang để chỉnh sửa diện mạo của mình trước khi ra khỏi nhà.

tui-xach-vai-canvas

Điều quan trọng cần nhớ là các loại vải khác nhau có giá trị hơn những loại vải khác. Đôi khi, để có độ bền, bạn nên chọn mức giá cao hơn để có một chiếc túi có tuổi thọ lâu hơn và được sử dụng thường xuyên hơn. 

Cách phối màu túi xách vải canvas phù hợp

Mặc dù chúng ta đã thảo luận một chút về việc kết hợp màu túi xách vải canvas với màu quần áo nhưng vẫn còn nhiều điều hơn thế nữa. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn hiểu rõ loại vải và màu sắc của mình đến mức nào cũng như cách kết hợp chúng mà không bị xung đột. Vì vậy, đây là một vài điều bổ sung cần ghi nhớ.

Hãy nhớ không chỉ xem xét màu sắc quần áo mà còn cả màu da của bạn nữa. Màu xanh lam và màu lạnh phù hợp với những người có tông da lạnh trong khi màu đỏ và các màu ấm khác sẽ phù hợp hơn với những người có tông da ấm hơn. Những chiếc túi có nhiều màu sắc hoặc đã bị chặn màu khi bạn mua sẽ phù hợp hơn với những chiếc váy và trang phục đơn giản, trơn, một màu. Hãy nhớ rằng, một chiếc túi xách vải canvas cũng là một cách tuyệt vời để thêm điểm nhấn màu sắc cho trang phục đơn sắc.

Bây giờ tôi bắt bạn phải suy nghĩ về các quy tắc tạo kiểu túi, hy vọng bạn nhận ra rằng việc chọn một chiếc túi khó hơn bạn nghĩ ban đầu. Đó là một sự lựa chọn cần phải suy nghĩ và cẩn thận. Vì vậy, lần tới khi bạn lên kế hoạch chọn trang phục cho một sự kiện đặc biệt, hãy nhớ cân nhắc cách phối túi xách với trang phục trong giai đoạn lập kế hoạch trước cho sự kiện. Bằng cách đó, bạn sẽ vào địa điểm và dễ dàng chiếm được buổi biểu diễn.

Thông qua những chia sẻ trên mong rằng bạn tự tin thêm phần nào đó về việc phối đồ kết hợp túi xách vải canvas. Những kiến thức được chia sẻ trên một phần dùng với mục đích tham khảo nên mong rằng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn cho mình một chiếc túi xách vải canvas phù hợp cho mọi bữa tiệc của bạn. Hãy luôn tỏa sáng nhé.

Các sản phẩm túi nhà Truely Totes: túi đeo chéo canvas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ