+ 5 Ý Tưởng Thiết Kế Túi Tote Được Yêu Thích Hiện Nay

+ 5 Ý Tưởng Thiết Kế Túi Tote Được Yêu Thích Hiện Nay

tui-tote

Túi tote là một phụ kiện đa năng có thể đựng đồ tạp hóa, đồ ăn trưa, sách, v.v. Túi là một sự bổ sung dễ dàng và là sự lựa chọn hiển nhiên để thêm vào bất kỳ lựa chọn hàng hóa nào bạn đang bán.

Khi ngày càng có nhiều người chuyển từ túi nhựa dùng một lần sang túi tái sử dụng, túi tote đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được bán trực tuyến phổ biến nhất.

Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu thì bạn đã đến đúng nơi! Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một thiết kế đẹp mắt cho chiếc túi của bạn mà cộng đồng của bạn sẽ hào hứng mua. Ngoài ra, chúng tôi còn gợi ý cho bạn một số ý tưởng thiết kế túi yêu thích để mang đến cho bạn thêm cảm hứng.

Xem thêm các bài viết khác Tại đây

Cách thiết kế túi tote

Bước đầu tiên trong việc thiết kế túi tote của bạn là xác định kiểu thiết kế bạn muốn hiển thị trên túi của mình. Nếu bạn không thực sự chắc chắn nên bắt đầu từ đâu với thiết kế của mình, hãy thử một trong ba phong cách thiết kế mà chúng tôi thực sự yêu thích.

tui-tote
túi tote

Tạo một bản thiết kế chỉ riêng của bạn

Thêm thiết kế độc đáo vào túi tote của bạn. Nếu bạn chọn chỉ cung cấp túi, bạn chỉ cần tạo một thiết kế túi tùy chỉnh và bạn đã sẵn sàng! Đảm bảo rằng thiết kế của bạn sẽ hiển thị trên màu sắc hoặc các màu sắc của chiếc túi bạn dự định cung cấp.

Kết hợp túi của bạn với phụ kiện khác của bạn, Nếu bạn đang bán túi tote của mình cùng với các trang phục khác, quy trình thiết kế của bạn có thể được đơn giản hóa nếu bạn kết hợp túi của mình với thiết kế giống với các sản phẩm khác mà bạn đang bán. Phong cách thiết kế này thực sự hiệu quả nếu bạn đang thiết kế sản phẩm cho một sự kiện đặc biệt hoặc nếu bạn chỉ tạo ra hàng hóa có logo của tổ chức mình.

Mẹo chuyên nghiệp: tạo các thiết kế bổ sung cho sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng cùng phông chữ, màu sắc và đồ họa nhưng thay đổi vị trí hoặc hoán đổi ngôn ngữ.

Bài viết chia sẻ về túi tote: Xem Thêm

Tìm hiểu về túi tote cao cấp của Truely Totes

Cho dù nó được bán cùng với các sản phẩm khác hay được bán riêng lẻ, Túi Tote Cao cấp của chúng tôi chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người mua của bạn. Nó được làm từ vải canvas 100% cotton.  Truely Totes, một thương hiệu với sứ mệnh mang  lại những chiếc túi xách thời trang và thân thiện với môi trường.

Tại đây, tụi mình mong muốn bạn biết thêm về Truely Totes, về câu chuyện và giá trị mà tụi minh mang lại. Túi canvas của tụi mình là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và tính bền vững. Chúng được làm từ nguyên liệu hữu cơ và tái chế, và thiết kế với sự tỉ mỉ để phản ánh phong cách của thế hệ trẻ hiện đại. Tụi mình tin rằng sự lựa chọn của các bạn trẻ có sức mạnh để thay đổi thế giới và túi canvas của tụi mình là một cách nhỏ để góp phần vào điều đó.

tui-tote
túi tote

5 Ý Tưởng Thiết Kế Túi Tote Đơn Giản Và Sáng Tạo

Khi bạn đã biết hướng thiết kế chung mà mình đang hướng tới, bạn có thể bắt đầu tạo thiết kế cho túi tote của mình. Chúng tôi đã thấy một số thiết kế túi tote thực sự sáng tạo phát triển kể từ khi chúng ra mắt cách đây vài năm – hãy cùng khám phá một số xu hướng thiết kế túi handmade yêu thích của chúng tôi!

Đường nét tối giản

Túi tote với thiết kế tối giản và đường nét mỏng. Thiết kế túi tote của bạn không cần phải quá phức tạp hay nhiều màu sắc. Những thiết kế này sử dụng đường nét mỏng và văn bản tối thiểu để tạo ra một cái nhìn đơn giản nhưng tinh tế. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang thiết kế túi handmade cho một thương hiệu hoặc một sự kiện đặc biệt cũng có kiểu dáng tối giản hơn.

Thêm ý tưởng thiết kế

Túi tote với hình minh họa phức tạp, các thiết kế phức tạp, đầy màu sắc cũng rất phổ biến. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã có hình minh họa từ các sản phẩm khác mà bạn đã tạo hoặc nếu thương hiệu của bạn có sẵn nhiều tài sản thiết kế hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu để tạo ra một hình ảnh phức tạp hơn để bán trên túi xách, hãy xem Truely Totes.

túi tote
túi tote

Thiết kế màu đen trên túi tote màu tự nhiên

Túi tote màu tự nhiên sử dụng mực đen trên thiết kế. Một trong những ý tưởng thiết kế túi tote đơn giản nhất của chúng tôi là thiết kế được in trên túi tote màu tự nhiên bằng đen. Sự kết hợp màu sắc trung tính nhưng có độ tương phản cao này rất hấp dẫn và tinh tế. Chúng tôi đã thấy sự kết hợp này được sử dụng phổ biến nhất cho các thiết kế hoa và thiên nhiên cũng như đường nét mỏng.

Logo lớn

Túi tote in logo thương hiệu lớn. Cũng giống như áo phông, việc cung cấp một chiếc túi tote có logo của tổ chức, thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn là một sản phẩm an toàn và thường cần thiết để bán. Nếu bạn chưa bao giờ có sẵn túi handmade thì đây là lựa chọn đầu tiên tuyệt vời để cung cấp.

Thiết Kế Dọc

Túi tote có thiết kế dạng đứng. Với chiều cao 14 inch, Túi Tote Cao cấp của chúng tôi là một sản phẩm rất dài, trông rất đẹp với thiết kế mỏng và mang lại vẻ ngoài thực sự bóng bẩy khi in trên túi.

Khi định hướng thiết kế của bạn, hãy nhớ rằng vùng có thể in của túi xách là rộng 6,5 inch và cao 7,7 inch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ